SỮA NON 24H VÀ NHỮNG ĐIỀU MẸ CHƯA BIẾT.

SỮA NON 24H VÀ NHỮNG ĐIỀU MẸ CHƯA BIẾT.

SỮA NON 24H VÀ NHỮNG ĐIỀU MẸ CHƯA BIẾT.
-------------------------------
Rất nhiều bà mẹ thắc mắc sữa non là gì mà thường xuyên được nhắc đến, và tự hỏi có nên bổ sung sữa non cho con của mình hay không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của mẹ.
--------------------------------


- Sữa non là những giọt sữa đầu tiên được tiết ra bởi động vật có vú trong 72 giờ sau sinh.

- Sữa non là nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh đầu tiên cho trẻ.

- Sữa non chứa hàm lượng chất dinh dưỡng có lợi về mặt sinh học cao bao gồm protein, carbohydrate, peptide, immunoglobulin (bao gồm kháng thể IgG), các yếu tố tăng trưởng, yếu tố miễn dịch, oligosacarit (prebiotic để nuôi dưỡng vi khuẩn đường ruột có lợi al., 2014).

- Các vitamin như vitamin A, vitamin E, vitamin K và khoáng Fe, Zn... cũng có nồng độ cao hơn gấp nhiều lần sữa trưởng thành.

- Đặc biệt, sữa non 24h là loại sữa có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao nhất so với sữa non 48 giờ hay sữa non 72 giờ. Theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997, sữa non 24h chứa globulin miễn dịch cao hơn 100 lần so với sữa trưởng thành. (Theo báo cáo của Pakkanen & Aalto, 1997).

- Kháng thể IgG trong sữa non 24h chiếm tới 85% tổng hàm lượng Immunoglobulin. Chính vì vậy, IgG trong sữa non đóng vai trò quyết định trong giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt.

- Các loại globulin miễn dịch khác như IgM, IgA, IgD, IgE,... có ở nồng độ thấp hơn, nhưng vẫn ở nồng độ cao hơn nhiều so với sữa trưởng thành - Theo tài liệu Weaver et al., 2000; McGuirk & Collins, 2004; Kehoe et al., 2007.

- IgG có thể cung cấp cho cơ thể trẻ sự phòng thủ tối đa đề phòng và chữa lành các căn bệnh do vi-rút, vi khuẩn, nấm men, và các loại dị ứng gây ra.

- Theo BMC – nhà phát hành trực tuyến các tạp chí khoa học hàng đầu trên thế giới, các nhà khoa học tại Mỹ đã tiến hành thí nghiệm để theo dõi về sự thay đổi thành phần của sữa non Bò Hà Lan, nghiên cứu này cho thấy sự tương thích đến 98% giữa sữa non của người và bò.

- Vậy nên, sữa non 24h của bò là nguồn dinh dưỡng thích hợp nhất với trẻ nhỏ trong giai đoạn "Khoảng trống miễn dịch" .
--------------------------
Công ty CP sữa VitaDairy là công ty tại Việt Nam – độc quyền cung cấp sữa non 24h mà cụ thể là sữa non ColosIgG 24h vào các dòng sản phẩm sữa cho trẻ em trên 24 tháng và người tiêu dùng Việt Nam.

nguồn: sưu tầm

VIẾT BÌNH LUẬN:
SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU

CÁC THƯƠNG HIỆU

Pigeon, Kichilachi, Aptamil, Nan, Blackmore, Muyuum, Lansinoh,

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày