Sữa Bột pha sẵn Honilac 110ml

Mã sản phẩm: 8936111874402 | Thương hiệu: Honilac
0₫ 0₫
Title

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sữa bột pha sẵn Honilac Grow IQ bổ sung nguồn dinh dưỡng có lợi giúp tăng sức bật tương lai cho trẻ. Trong đó bao gồm tác động đến chiều cao, cân nặng và trí não của bé.

 

I. Phát triển chiều cao – Tăng cân nặng khỏe mạnh 

 

Sữa bột pha sẵn Honilac Grow IQ được nghiên cứu nhằm tạo ra công thức dinh dưỡng hợp lý nhất. Các chất dinh dưỡng được phối hợp đầy đủ cung cấp dưỡng chất có lợi cho bé để có thể phát triển khỏe mạnh về thể chất. Mỗi hộp sữa 110 ml tương đương với một bữa phụ dinh dưỡng.

Cha mẹ có thể cho bé dùng thay bữa phụ hoặc thêm vào chế độ ăn hằng ngày để tăng cường dưỡng chất cần thiết. Sản phẩm sẽ bổ sung nguồn năng lượng cho bé hoạt động, hàm lượng protein, chất béo vừa đủ. Các khoáng chất như canxi, photpho, magie kết hợp cùng vitamin D3 hình thành hệ xương khớp.

Sử dụng hằng ngày sữa bột pha sẵn Honilac Grow IQ là phương pháp đơn giản giúp bé phát triển chiều cao vượt trội hơn. Trong khi đó chất xơ hòa tan FOS/Insulin, lysine cùng với hương vị thơm ngon kích thích bé ăn nhiều hơn, tăng khả năng hấp thu. Bé có thể tăng cân an toàn.

 

II. Phát triển trí não – Tạo sức bật vươn cao

 

Không chỉ tập trung phát triển chiều cao, cân nặng, nhiều sản phẩm sữa hiện nay còn chú trọng trong tăng cường trí não. Những dưỡng chất tốt cho não bộ được bổ sung nhằm kích thích khả năng ghi nhớ, sự sáng tạo của trẻ. Sữa bột pha sẵn Hobilac Grow IQ cung cấp đồng thời hệ dưỡng chất có lợi cho não bộ bao gồm:

  • Acid béo thiết yếu DHA – chất quan trọng tham gia trực tiếp vào quá trình hình thành cấu trúc não bộ và thị giác. Bổ sung DHA đầy đủ sẽ giúp não bộ, thị giác phát triển hoàn thiện tối đa.
  • Taurine đảm nhiệm vai trò quan trọng khi tham gia vào hoạt động của não bộ.
  • Choline – một loại dưỡng chất dạng vitamin đảm bảo cho hoạt động của tế bào thần kinh não bộ.
  • Vitamin A hỗ trợ phát triển hệ thần kinh thị giác, ngăn ngừa các bệnh về mắt.

 

Sự hỗ trợ của sữa Honilac Grow IQ bé có thể phát triển đầy đủ hệ thần kinh não bộ. Đặc biệt là trong vòng 5 năm đầu đời nếu cung cấp đủ dưỡng chất có thể kích thích khả năng ghi nhớ, sáng tạo của bé tương lai. Mỗi ngày khoảng 2-3 hộp đủ bổ sung dinh dưỡng cho trẻ mà không nhất thiết phải thêm các loại sữa, đồ uống khác.

Sữa bột pha sẵn Honilac Grow IQ vừa dễ sử dụng, vừa thơm ngon lại cung cấp đủ dưỡng chất để bé phát triển toàn diện.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Tốt cho mẹ và bé

CÁC THƯƠNG HIỆU

CÁC THƯƠNG HIỆU

Pigeon, Kichilachi, Aptamil, Nan, Blackmore, Muyuum, Lansinoh,

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh toán khi nhận hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi trả trong 7 ngày